Không nên lạm dụng yến sào trẻ sẽ biếng ăn và mắc bệnh

328 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tên công ty

Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại sản phẩm:Đang cập nhật...
Thể tích của sản phẩm:Đang cập nhật...
Thành phần sản phẩm:Đang cập nhật...
Dành cho đối tượng nào...:
Công dụng của sản phẩm:Đang cập nhật...
Đơn vị cung cấp:Đang cập nhật...
Giá bán chi tiết:Yensaoquynhon.net
Năm thực hiện:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Đã đành, yến sào là loại thực phẩm cao cấp, nhưng việc lạm dụng yến sào trong việc bồi bổ cho con sẽ gây biếng ăn, và một số triệu chứng khác nếu sử dụng không đúng cách.

Chị Nhật Minh, ở Bạch Đằng, Hà Nội, đưa con đi khám ở bệnh viên Nhi Trung Ương vì con chị biếng ăn. Nhìn con chị bụ bẫm, ai cũng bảo chị khéo chăm con  thế.

Nhưng ít ai nghĩ được rằng con chị biếng ăn, mỗi khi ép con ăn, chị như đánh vật với con suốt 3 tiếng đồng hồ mà bát cháo mới vơi đi một nửa. Xót con, cứ có ai mách gì là chị liền áp dụng ngay cho quý tử nhà mình nhưng hai năm con chị vẫn giữ nguyên tình trạng, ngày càng lười ăn hơn.

Đến khi bác sỹ thông báo con chị bị chứng biếng ăn do ăn quá nhiều yến sào. Chị mới ngã ngửa. Khi còn mang bầu, chị đã ăn yến sào để mẹ khoẻ, con khoẻ. Sau khi sinh, con chị vừa bắt đầu ăn dặm là chị tiếp tục cho con ăn. Càng thấy con ăn ít bột, hay uống ít sữa là chị càng cho con ăn yến sào.

Tham khảo trên các diễn dàn, chị thấy rất nhiều mẹ cũng cho con ăn từ bé, nên càng yên tâm. Chị không ngờ, chính chị đã đẩy con mình vào tình trạng biếng ăn. Vì trong yến sào có nhiều chất dinh dưỡng, lại cộng với vị ngọt, khiến bé yêu thích ăn yến sào mà trở nên lười ăn món khác.

Thông tin liên hệ:
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Yến Sào Quy Nhơn
 • Liên hệ: Ngô Anh Tú
 • Phone: 098.345.44.53
 • Email: info@yensaoquynhon.net
 • Website: www.yensaoquynhon.net
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua yến sào tổ giá tốt. Yến sào quy nhơn chính gốc với giá không thể tốt hơn... Chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như: Yến sào lọ, Yến sào lon dành cho người già, người lớn tuổi với giá hợp lý...

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Tôi muốn đặt hàng giá sỉ + số lượng + hàng gì (lọ, tổ, lon) - Kèm theo sđt và địa chỉ chi tiết ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .