Tác dụng khi ăn yến sào tổ vào buổi tối – Yến sào cao cấp Quy Nhơn

285 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Tên công ty

Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại sản phẩm:Đang cập nhật...
Thể tích của sản phẩm:Đang cập nhật...
Thành phần sản phẩm:Đang cập nhật...
Dành cho đối tượng nào...:
Công dụng của sản phẩm:Đang cập nhật...
Đơn vị cung cấp:Đang cập nhật...
Giá bán chi tiết:Yensaoquynhon.net
Năm thực hiện:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

TÁC DỤNG KHI ĂN YẾN SÀO BUỔI TỐI.
Bạn tự hỏi yến sào có rất nhiều tác dụng có lợi đối với sức khỏe của mình? Nhưng làm thế nào để có thể hấp thu toàn bộ dưỡng chất từ yến sào một cách hiệu quả nhất? Một số thông tin khoa học về tác dụng khi ăn yến sào vào buổi tối, sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên.

Hormone tăng trưởng ảnh hưởng đến sự phát triển rất nhiều của cơ thể. Từ việc kiểm tra lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, chỉ ra rằng nồng độ hormone trong cơ thể sẽ tăng lên nhiều hơn sau 3-4 giờ sau khi ăn và nồng độ thấp hơn vào những thời điểm khác nhau và những khoảng thời gian còn lại trong ngày. Tuy nhiên, bất kể tuổi tác, có một giai đoạn trong ngày mà lượng hormone tăng trưởng sẽ lên tới đỉnh điểm, đó là thời điểm 1 giờ sau khi cơ thể chìm vào giấc ngủ. Đây là thời gian mà các nồng độ của hormone tăng trưởng là cao nhất và đây cũng là thời điểm trao đổi chất trong cơ thể con người diễn ra nhiều nhất . Một số cơ quan chức năng ở xương, cơ bắp và cơ quan nội tạng phát triển ở tốc độ cao. Đó là lý do tại sao nên ăn yến sào vào buổi tối, không chỉ khai thác tối đa công dụng của yến sào đối với cơ thể.

Bên cạnh đó, việc sử dụng được toàn bộ các chất loại axit amin và khoáng chất giúp tối đa hóa nhiều lợi ích dinh dưỡng trong yến sào. Thời gian tốt nhất để ăn yến sào là vào buổi tối và trước khi ngủ khoảng 1-2 giờ. Sử dụng yến sào vào thời gian này, sẽ đảm bảo việc hấp thu nhiều dưỡng chất vào cơ thể một cách trọn vẹn nhất. Bao gồm:
• Cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể (tăng cường sức khỏe, điều hòa các chức năng của cơ thể và nâng cao khả năng chống chọi với bệnh tật).
• Ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ trong việc điều trị cho bệnh nhân ung thư.
• Cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp.
• Điều hòa các dịch tiết bên trong cơ thể.
• Hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan đến hô hấp và phổi như cúm mãn tính, ho, hen suyễn hoặc viêm họng.

Thông tin liên hệ:
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Yến Sào Quy Nhơn
 • Liên hệ: Ngô Anh Tú
 • Phone: 098.345.44.53
 • Email: info@yensaoquynhon.net
 • Website: www.yensaoquynhon.net
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua yến sào tổ giá tốt. Yến sào quy nhơn chính gốc với giá không thể tốt hơn... Chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như: Yến sào lọ, Yến sào lon dành cho người già, người lớn tuổi với giá hợp lý...

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Tôi muốn đặt hàng giá sỉ + số lượng + hàng gì (lọ, tổ, lon) - Kèm theo sđt và địa chỉ chi tiết ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .